GIỚI THIỆU VỀ GỐM MỸ

Kể từ năm 2007, các công ty xây dựng, khách hàng thương mại, người dân và cơ quan nhà nước đã biết tới Gốm Mỹ cho các sản phẩm gạch ngói đất sét nung với mẫu mã đẹp độc đáo, màu sắc đỏ tự nhiên và độ bền với thời gian.

Gốm Mỹ tự hào khi đang là một trong những thương hiệu sản phẩm đất sét nung hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, đó là lý do tại sao chúng tôi tô điểm cho hàng ngàn công trình trên khắp Việt Nam và một số nước trên thế giới như Australia, Hàn Quốc, Malaysia, Ấn Độ… Được sản xuất và đóng gói tỉ mỉ tại Chí Linh, Hải Dương từ các nguyên liệu có nguồn gốc tại địa phương, các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Cam kết của chúng tôi:

Độ bền chưa từng có – Các sản phẩm Gốm Mỹ tồn tại hàng thập niên trong bất kỳ khí hậu nào – ngay cả những môi trường khắc nghiệt nhất – cho sự sang trọng và vẻ đẹp bền bỉ mãi mãi theo thời gian.

Chất lượng vượt trội – Các vật liệu và quy trình sản xuất đạt quy chuẩn của Gốm Mỹ mang đến một sản phẩm “Đẹp nơi nơi, bền mãi mãi”.

Giá cả phải chăng – Gốm Mỹ có nhiều giải pháp để phù hợp ngân sách với nhiều phân khúc khách hàng.

Yên tâm – Lịch sử của chúng tôi nói lên điều đó. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn một sản phẩm được sản xuất bởi một công ty đã liên tục kinh doanh trong hơn một thập niên.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng – Mọi khách hàng đều nhận được sự quan tâm và mọi đơn hàng đều được xử lý một cách nhanh chóng bởi đội ngũ dịch vụ khách hàng, bán hàng và kỹ thuật tận tâm, chu đáo của chúng tôi.