ĐIỀU MÀ GỐM MỸ SẼ LÀM ĐỂ ĐẢM BẢO LỢI ÍCH CHO KHÁCH HÀNG

Tại Gốm Mỹ, chúng tôi luôn cố gắng để đem đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng khi quyết định mua và trải nghiệm sản phẩm-đó là nền tảng trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi.

 

Chúng tôi tạo ra cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời

Không chỉ tập trung vào việc bán hàng, Gốm Mỹ còn vô cùng chú trọng đến việc mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng ngay từ khi khách hàng nghe đến tên thương hiệu, truy cập website, thái độ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng và đặc biệt là các chế độ hậu mãi sau bán hàng.

Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp giá trị cho khách hàng, để thương hiệu luôn trong tâm trí khách hàng. Bất kể khi nào có nhu cầu, Gốm Mỹ sẽ luôn là thương hiệu mà khách hàng nhớ đến đầu tiên và tin tưởng mua hàng.

Hành động ngay với mỗi phản hồi của khách hàng

Đối với chúng tôi các góp ý, phản hồi về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hoặc yêu cầu được giúp đỡ của khách hàng đều là những điều trân quý. Bởi chúng tôi quan niệm rằng, việc lắng nghe và tiếp thu các phản hồi của khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp ngày một trở nên tốt hơn. Và chúng tôi đã thiết lập một đội ngũ chuyên viên chăm sóc và giải quyết khiếu nại của khách hàng. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và sẵn sàng hành động để giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả để đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Hợp tác song phương cùng nhau phát triển

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình – Muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Điều mà chúng tôi hướng đến đó là sự phát triển bền vững, gắn kết để cùng nhau phát triển dài lâu. Do đó, chúng tôi luôn đặt lợi ích của đối tác song hành với lợi ích của doanh nghiệp. Khi trở thành đối tác, nhà phân phối của Gốm Mỹ, quý doanh nghiệp sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi về giá bán, thị trường, hậu mãi và hơn thế nữa là nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ đội ngũ Marketing chuyên nghiệp của Gốm Mỹ. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các đối tác tốt nhất có thể để cùng nhau tiến nhanh và tiến xa.