Chính sách Về sản phẩm

Gốm Mỹ quan niệm rằng một thương hiệu bền lâu là thương hiệu được xây dựng từ niềm tin của khách hàng. Để xây dựng được thương hiệu thành công như ngày hôm nay, tôn chỉ hàng đầu mà chúng tôi đặt ra đó chính là việc duy trì và củng cố chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn.

Khẳng định chất lượng sản phẩm

Giữa thị trường vật liệu xây dựng đa dạng các chủng loại và chất liệu, để giúp khách hàng trở thành người tiêu dùng thông minh, có được những giải pháp hữu ích cho ngôi nhà của mình. Gốm Mỹ khẳng định tên tuổi của mình bằng các sản phẩm vật liệu đất sét nung có độ bền lâu dài theo thời gian, có thể lên tới vài thập niên có khi kéo dài tới cả thập kỉ. Các sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên, giúp khách hàng có được một không gian sống xanh, thân thiện với môi trường.

Không ngừng nghiên cứu và sáng tạo

Xã hội ngày một phát triển kéo theo đó là sự thay đổi của xu hướng kiến trúc xây dựng. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức cho các doanh nghiệp, đòi hỏi sự sáng tạo không ngừng của đội ngũ R&D. Việc bám sát vào nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng, đội ngũ R&D của Gốm Mỹ luôn cố gắng tạo ra các mẫu sản phẩm mới hợp xu thế, chất lượng tốt và giá cả phải chăng, phù hợp với ngân sách của đa dạng các phân khúc của thị trường.