Khi diện tích phòng tắm bị hạn chế, không gian sinh hoạt của gia đình cũng trực tiếp bị ảnh hưởng. Để giúp gia chủ có một không gian phòng tắm thông thoáng, rộng rãi, Gốm Mỹ sẽ gợi ý các mẹo trang trí sau đây để bạn cải thiện cảm giác nhỏ hẹp cho không gian vệ sinh của mình.

 

Các cách trang trí phòng tắm tạo cảm giác rộng rãi

 

1. Sử dụng gam màu trắng hoặc các màu sáng

Đối với các nhà vệ sinh có kích thước nhỏ, gia chủ cần chú trọng vào việc sử dụng màu sắc cho căn phòng sao cho hài hòa nhất. Các gam màu sáng sẽ giúp phòng tắm của bạn gia tăng cảm giác rộng rãi một cách đáng kể.

 

2. Kết hợp với ánh sáng tự nhiên

Sử dụng cửa sổ trong nhà vệ sinh không chỉ giúp thông khí mà còn giúp đem lại ánh sáng cho căn phòng, mang đến một khoảng không gian mở hơn. Bên cạnh đó, cửa sổ cũng giúp thoát hơi nước trong khu vực phòng tắm.

 

3. Sử dụng màu sắc nối tiếp giữa sàn và tường

Một cách khác để giúp không gian có cảm giác rộng hơn chính là sử dụng màu sắc nối tiếp nhau ở khu vực sàn và tường nhà. Để thực hiện điều này, gia chủ có thể sơn tường với chất liệu đồng màu với sàn nhà.

 

4. Ứng dụng các loại gạch ốp lát trong trang trí phòng tắm

Để không gian sống thêm thoáng đãng, gia chủ cũng có thể sử dụng các loại gạch ốp lát được làm từ đất sét nung. Không chỉ vậy, loại gạch này cũng mang đến cảm giác nhẹ nhàng và tạo thêm điểm nhấn cho không gian.

 

Các sản phẩm gạch ốp lát trên thị trường hiện tại cũng có rất nhiều mẫu mã và màu sắc để lựa chọn, điển hình như các sản phẩm Gạch lát và Gạch lát men của Gốm Mỹ.

 

5. Lắp đặt gương lớn

Là đồ dùng không thể thiếu trong nhà vệ sinh, các gia đình thường sử dụng một chiếc gương vừa đủ dùng. Tuy nhiên, thay vì vậy gia chủ có thể lựa chọn gương có kích thước lớn để phản chiếu được nhiều hơn hình đối diện, tăng cảm giác về một không gian rộng lớn.

 

Hy vọng bằng việc ứng dụng các mẹo trang trí này, gia chủ sẽ có được một không gian sinh hoạt rộng rãi, thông thoáng và tiện nghi hơn. Nếu Quý khách muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm Gạch lát của Gốm Mỹ, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

trang trí phòng tắm

————————————

GỐM MỸ – Đẹp nơi nơi, Bền mãi mãi.

Hotline: 0975 608 778

Email: contact@gommy.com.vn

Website: https://gommy.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X