Là loại ngói được sử dụng phổ biến hiện nay, ngói đất sét nung mang đến một vẻ đẹp đặc trưng cho mái nhà mà không phải loại vật liệu nào cũng có thể mang lại.

ngói đất sét nung cách điệu 

 

Ngói đất sét nung là gì?

Ngói đất sét nung là loại ngói được tạo nên từ đất sét tự nhiên và cao lanh đã qua tinh chế với nhiều công đoạn phức tạp để cho ra đời những viên ngói khác nhau. Loại ngói ngày được nung ở nhiệt độ cao, khoảng 1000 độ C để kết cấu có thể trở nên rắn chắc.

 

Có 2 loại ngói đất sét nung – tráng men và không tráng men, mỗi loại đều có những đặc điểm vượt trội:

– Ngói đất sét nung tráng men: Sau khi nung, ngói được phủ một lớp men Matt mang đến vẻ đẹp lung linh, thu hút mọi ánh nhìn.

– Ngói đất sét nung không tráng men: Có màu đỏ tươi như mái ngói truyền thống, đem lại dấu ấn đầy hoài cổ cho ngôi nhà.

 

Cách điệu cho ngôi nhà với ngói đất sét nung

Nhờ khả năng điều hòa không khí tự nhiên cùng độ bền vượt thời gian, những kiến trúc nhà ở với mái ngói đất sét nung vừa giữ được màu sắc tươi mới, vừa đảm bảo yếu tố chất lượng cho ngôi nhà.

 

Các loại ngói truyền thống

Các sản phẩm ngói truyền thống như Ngói Hài cổ, Ngói Hài Ri,… thường được sử dụng phổ biến ở những công trình tâm linh, đền, chùa, mang đến dáng vẻ trang nghiêm, hoặc sử dụng với mục đích trang trí, tạo điểm nhấn cho những ngôi nhà hiện đại.

ngói đất sét nung cách điệu

 

Các loại ngói hiện đại

Những loại ngói hiện đại như Ngói Indo, Ngói 16, Ngói 22,… của Gốm Mỹ được cải tiến và phát triển từ ngói đất sét nung truyền thống thời xa xưa, có nhiều lựa chọn đa dạng về mẫu mã, màu sắc để sử dụng cho các công trình nhà ở, biệt thự.

ngói đất sét nung cách điệu

 

Hy vọng gia chủ sẽ chọn được loại ngói đất sét nung phù hợp để cách điệu cho không gian. Nếu Quý khách muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm Gạch lát của Gốm Mỹ, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

—————————————-

GỐM MỸ – Đẹp nơi nơi, Bền mãi mãi.

Hotline: 0975 608 778

Email: contact@gommy.com.vn

Website: https://gommy.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X