Mang đến vẻ truyền thống điểm xuyết cho nét thiết kế hiện đại của nhà phố, mái ngói là yếu tố không thể thiếu trong sự kết hợp hài hòa giữa xưa và nay, tạo nên sự nổi bật khó có thể lẫn đi đâu khác.

 

Tại sao gia chủ ưa thích nhà phố mái ngói?

Khả năng chống nóng, chống nước vượt trội

Nhờ vào kiểu thiết kế hình chữ A, hệ thống mái ngói của nhà phố có độ dốc cao, thuận lợi cho quá trình thoát nước trên mái, đặc biệt khi bước vào mùa mưa. Không chỉ vậy, vào mùa hè loại mái này cũng đem lại sự mát mẻ cho ngôi nhà nhờ thiết kế hình khối cao, thoáng và không gây ra hiện tượng tích nhiệt hay bị bức xạ nhiệt.

 

Đảm bảo tuổi thọ công trình

Do khả năng chống nóng, thoát nước được nêu trên, bạn sẽ không phải lo việc công trình bị ngấm nước.

Về nguyên liệu làm ngói Gốm Mỹ được chọn lọc kỹ lưỡng làm bằng đất nung tốt. Những nguyên liệu này đã được nghiên cứu và cải tiến nên ngôi nhà có độ bền chắc, tránh được việc rơi vỡ, bạc màu nhanh chóng sau một thời gian đưa công trình vào sử dụng.

 

Ngoài ra, loại mái chữ A còn có bề rộng ra hiên chính và hai bên, ngăn không cho nước tạt vào hai bên. Điều này giúp hệ thống cửa sổ và cửa chính của bạn không bị tác động bởi nước mưa, bảo vệ vẻ đẹp cho toàn bộ công trình.

 

Mái ngói – Giải pháp nâng cao thẩm mỹ cho nhà phố

Là lựa chọn tốt nhất dành cho các ngôi nhà, mái ngói không chỉ được nung và lợp đơn giản như thời xưa mà ngày nay đã được cải tiến, nâng cấp về cả chất liệu và kiểu dáng để phù hợp với nhiều công trình hiện đại hơn.

 

Với kiểu dáng đa dạng, màu sắc phong phú cùng khả năng kết hợp hài hòa với nhiều công trình, ngôi nhà phố mái ngói sẽ luôn trở nên nổi bật và thu hút ánh nhìn của mọi người, nâng cao thẩm mỹ cho nơi trú ngụ của cả gia đình.

 

Kiến trúc nhà phố hiện nay là lựa chọn của nhiều gia đình và mái ngói sẽ giúp dạng nhà này trở nên tinh tế, nổi bật hơn. Nếu Quý khách muốn tìm hiểu thêm về các loại ngói Gốm Mỹ, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

mái ngói nhà phố

——————————–

GỐM MỸ – Đẹp nơi nơi, Bền mãi mãi.

Hotline: 0975 608 778 

Email: contact@gommy.com.vn

Website: https://gommy.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X