Vật liệu kết nối cảm xúc không gian sống

Vẫn là một loại vật liệu quen thuộc nhưng khi được chọn lọc chặt chẽ về chất liệu và chăm chút về thiết kế từ đường nét bề mặt đến phối ghép màu sắc, gạch  đang tạo nên những xu hướng mới trong cuộc chơi sáng tạo không gian sống.

Ai làm nghề cũng biết đến 3 yếu tố hình thành nên một không gian là sàn, tường, trần. Sự sáng tạo bắt nguồn từ việc mình làm chủ các yếu tố đó, chắt lọc chất liệu và sáng tạo trong cách đặt để là đã tạo ra những cảm xúc khác nhau, sự mới lạ và thú vị” –  KTS Lê Hưng Trọng.

Những câu chuyện kết nối hiện diện trong chính ngôi nhà của bạn

Nhà được xem là một khối kiến trúc dung hòa giữa nhu cầu sử dụng hằng ngày và giá trị thẩm mỹ, là câu chuyện đồng điệu về giá trị cái đẹp của người thiết kế và gia chủ. Dù phảng phất dấu hiệu của một xu hướng thiết kế nào thì đó vẫn là một tác phẩm kiến trúc riêng biệt mà mỗi chi tiết đặt để đều có lý do.

Thư viện Trường cao đẳng Lý Thái Tổ

Xét về gu thẩm mỹ, không gian đẹp sẽ mang tính tương đối dựa trên cách cảm nhận riêng của mỗi cá nhân. Đó có thể là sự giản đơn, dung dị trong phong cách kiến trúc hướng con người về những phút giây an nhiên tự tại từ những chất liệu ốp lát thô mộc mang dấu vết thời gian. Là sự tươi mới trong màu sắc, họa tiết và hình khối của cấu trúc không gian thể hiện sự trẻ trung và năng lượng tươi mới của những chủ nhà 8X, 9X. Hay là sự ngẫu hứng trong cách phối ghép các chất liệu mô phỏng gỗ, đá, cát với tông màu tối giản nhưng vẫn tôn vinh vẻ sang trọng, tao nhã của những người có gu thẩm mỹ tinh tế.

The Tiamo House 

Trong thiết kế kiến trúc nội thất, có 3 yếu tố hình thành nên một không gian chính là sàn, tường và trần. Sự sắp đặt các mảng miếng, chắt lọc các chất liệu hoàn thiện và tôn trọng sự nguyên bản của họa tiết mô phỏng sẽ tạo nên những câu chuyện mới lạ, thú vị riêng cho không gian. Và thực tế, sự đa dạng của chất cảm vật liệu mô phỏng từ đất,đá, gỗ, xi măng,… góp phần không nhỏ vào cuộc chơi đầy thú vị nhưng cũng lắm thách thức mang tên nghệ thuật tổ chức không gian sống.

Gốm Mỹ khơi nguồn cảm hứng cho nhà thiết kế và gia chủ

Lấy con người làm trọng tâm và thiên nhiên làm cảm hứng sáng tạo cùng sự đồng hành của văn hoá Việt, Gốm Mỹ mang đến những sản phẩm kết nối với thiên nhiên như ngói, gạch lát, gạch thẻ,….  Các sản phẩm của Gốm Mỹ đều đề cao đến sự bền bỉ, đơn giản nhưng tinh tế, hoạ tiết mang nét văn hoá dân tộc kết hợp hiện đại đan xen,…… để tạo nên các giải pháp cho các công trình.

Nhà Nam Định

Mỗi một sản phẩm Gốm Mỹ đều chứa đựng những cảm hứng sáng tạo, sự tỉ mỉ, mộc mạc của nguyên liệu đất sét nung được khoác lên mình những màu sắc thời thượng để mang lại những mảng kiến trúc đẹp và mãn nhãn.Bởi vì đất thể hiện sự mộc mạc, dung dị của cuộc sống thường ngày nhưng mạnh mẽ bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Các sản phẩm của Gốm Mỹ đều được sản xuất trên dây chuyền tự động con lăn đạt tiêu chuẩn Châu Âu, và các sản phẩm đã được xuất khẩu các nước khắp thế giới. Hãy cùng hoà mình vào thiên nhiên cùng Gốm Mỹ nhé!

Như Ngọc( Tcnhadep.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X