Khi khách hàng quyết định mua hàng và trải nghiệm sản phẩm, Gốm Mỹ luôn cố gắng đem đến sự hài lòng tốt nhất. Những điều mà chúng tôi cam kết hướng tới để đảm bảo lợi ích khách hàng:

Tạo ra cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời

Không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng cho khách hàng, Gốm Mỹ còn chú trọng đến việc mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp giá trị cho khách hàng, ngay từ khi khách hàng nghe đến tên thương hiệu, truy cập website, trò chuyện với nhân viên tư vấn cho tới các chế độ hậu mãi sau bán hàng.

Hành động ngay với mỗi phản hồi của khách hàng

Gốm Mỹ quý trọng từng phản hồi của mỗi khách hàng. Các góp ý, phản hồi về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hoặc yêu cầu được giúp đỡ của khách hàng sẽ đều được lắng nghe, tiếp thu và giải quyết bởi các chuyên viên chăm sóc, đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Hợp tác song phương cùng nhau phát triển

Chúng tôi hướng đến sự phát triển bền vững, gắn kết để cùng phát triển dài lâu. Lợi ích của đối tác được đặt song hành với lợi ích của doanh nghiệp. Khi trở thành đối tác, nhà phân phối của Gốm Mỹ, quý doanh nghiệp sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi về giá bán, thị trường, hậu mãi,… và sự hỗ trợ đắc lực từ đội ngũ Marketing chuyên nghiệp của chúng tôi.

Đây là các chính sách để đảm bảo lợi ích tối đa cho các khách hàng của Gốm Mỹ. Nếu Quý khách có nhu cầu mua hàng hay muốn trở thành nhà phân phối, đại lý của Gốm Mỹ hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

—————————————-

GỐM MỸ – Đẹp nơi nơi, Bền mãi mãi.

Hotline: 0975 608 778

Email: contact@gommy.com.vn

Website: https://gommy.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X