Ngói lợp tráng men là một sự độc đáo trong kiến trúc hiện đại ngày nay. Sau khi tạo hình từ đất nung, ngói được tráng lớp men và cho vào lò nung ở nhiệt độ 1300°C, dưới tác dụng của nhiệt độ, ngói trở nên chắc chắn, có tuổi thọ lâu dài khi sử dụng để lợp nhà.

 

Các ưu điểm của ngói lợp tráng men

 

Độ bền màu cao

Ngói được phủ một lớp men bên ngoài giúp giữ độ bền màu khi được nung ở nhiệt độ cao. Nguyên liệu men được sử dụng chuyên biệt cho từng sản phẩm ngói, công nghệ phun men tiên tiến đảm bảo men có độ bám dính cao và đồng đều trên bề mặt. Điều này giúp ngói có độ bền màu tuyệt đối, không bị rạn nứt dưới các tác động của thời tiết.

 

Khả năng thoát nước tốt

Ngói tráng men có khả năng thoát nước nhanh hơn trong điều kiện mưa lớn, mưa kéo dài. Lớp men được tráng bên ngoài ngói có khả năng tự làm sạch và hạn chế tối đa tình trạng nước đọng lại trên mái ngói.

 

Khả năng cách nhiệt và điều hòa không khí hiệu quả

Các loại ngói tráng men cao cấp sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn luôn thông thoáng, mát mẻ, đem lại cảm giác dễ chịu trong thời gian lâu dài. Ngoài ra, ngói tráng men còn có khả năng chịu tia cực tím và cách nhiệt bền bỉ, nên gia đình bạn sẽ không phải chịu nóng bức khi mùa hè đến.

 

Ngói lợp tráng men có trọng lượng nhẹ

Trung bình một viên ngói tráng men cao cấp sẽ có trọng lượng dao động từ 3.0 – 3.1 kg. Điều này giúp chủ công trình tiết kiệm được tối đa chi phí kết cấu mái.

 

Không chỉ đạt đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng, ngói tráng men còn đem lại giá trị thẩm mỹ cho căn nhà của bạn. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

—————————————-

GỐM MỸ – Đẹp nơi nơi, Bền mãi mãi.

Hotline: 0975 608 778 

Email: contact@gommy.com.vn

 

 

ngoi trang men

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X