NHỮNG MẪU NGÓI NÀO ĐANG ĐƯỢC BÁN CHẠY NHẤT?

Kể từ khi đưa vào hoạt động năm 2007, Công ty Cổ phần Hoàng Tiến đã cho ra mắt các thương hiệu Vina Gốm, Gốm Mỹ cho các sản phẩm gạch ngói đất sét nung với mẫu mã đẹp độc đáo, màu sắc đỏ tự nhiên và độ bền với thời gian.

Gốm Mỹ tự hào khi đang là một trong những thương hiệu sản phẩm đất sét nung hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Và chúng tôi có một danh mục các sản phẩm ngói đất sét nung với đa dạng kiểu dáng, kích thước và màu sắc. Dưới đây là một số mẫu ngói đang được bán chạy nhất và được yêu thích nhất hiện nay:

NGÓI 16

Đây là một dòng ngói bắn vít và Gốm Mỹ đem đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn về màu sắc bởi sản phẩm được sử dụng công nghệ phun men hiện đại đem đến màu sắc chân thực, độ bền màu và khả năng kháng rêu mốc tuyệt đối. Tiết diện viên ngói rộng đem đến hiệu quả tiết kiệm chi phí khi thi công.

Thông số kỹ thuật: 

Mã code: N16M
Kích thước:  368 X 248 X 13.5mm
Số lượng sử dụng(viên/m2): 16 viên
Trọng lượng (kg/viên): 3Kg
Độ dốc mái hợp lý: 30 – 45 độ

NGÓI INDO

Ưu điểm của sản phẩm này là thiết kế độc đáo mới lạ kết hợp với bảng màu sắc đa dạng, chống rêu mốc ưu việt.Tiết diện viên ngói rộng đem đến hiệu quả tiết kiệm chi phí khi thi công.

Thông số kỹ thuật:

Mã code: NIDM
Kích thước:  368 X 248 X 13.5mm
Trọng lượng (kg/viên): 3Kg
Độ dốc mái hợp lý: 30 – 45 độ

NGÓI 22

Có thể nói mẫu ngói này đã quá phổ biến và thân thuộc đối với người dân Việt Nam.

.           

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: 340mm x 200mm x 13mm

Số lượng sử dụng ( Viên/m2): 22 viên

Trọng lượng: 2.1 kg

Độ dốc mái hợp lý: 30 – 45 độ

NGÓI HÀI CỔ, NGÓI HÀI 270

Với văn hoá “ uống nước nhớ nguồn” của người Việt và văn hoá thờ cúng tổ tiên thì đây có lẽ là một sản phẩm không thể thiếu khi xây dựng các công trình mang tính tâm linh.

 

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X