Mang đến vẻ đẹp thanh thoát, nổi bật cho căn nhà, mái ngói ngày càng xuất hiện phổ biến, trở thành một phần kiến trúc của những căn nhà hiện đại.

 

Để tìm hiểu tại sao nhà mái ngói ngày càng được nhiều gia chủ ưa chuộng sử dụng, bạn hãy cùng Gốm Mỹ nghiên cứu qua bài viết dưới đây nhé.

 

Nhà mái ngói là gì?

Sử dụng ngói để lợp mái – một trong những chất liệu lâu đời nhất tại Việt Nam, mái ngói đỏ truyền thống là hình ảnh quen thuộc gắn liền với nhiều thế hệ người dân nơi đây.

 

 Cùng với sự bền chắc và chất lượng vượt trội, ngói có thể dễ dàng thu hút sự chú ý của bất kỳ ai, trở thành một trong những loại vật liệu được gia chủ ưa chuộng nhất.

 

Các loại nhà mái ngói được sử dụng phổ biến

Mái ngói đất nung

Là loại mái ngói truyền thống có từ lâu đời, được sử dụng nhiều trong các công trình nhà ở do các ưu điểm nổi bật như bền chắc, chống chịu tốt trước các tác động của thời tiết,…

 

Hiện nay, các loại ngói đất sét nung đã có nhiều cải tiến với kiểu dáng và mẫu mã bắt mắt để gia chủ dễ dàng lựa chọn, tăng tính thẩm mỹ và tuổi thọ cho công trình.

 

Mái ngói đất nung tráng men

Là ngói đất nung nhưng được phủ thêm một lớp men trên bề mặt để bảo vệ ngói, đồng thời giúp giữ ngói luôn bền đẹp, tránh rêu mốc và ẩm thấp.

 

Mái ngói màu xi măng

Loại ngói này được làm từ chất liệu xi măng hoặc gốm, phủ thêm một lớp sơn màu ở bề mặt. Đây cũng là loại ngói có độ bền, khả năng chống nước và chịu lực cao.

 

Nhờ các ưu điểm nổi bật cả về phương diện thẩm mỹ và chất lượng, nhà mái ngói đã và đang được nhiều gia chủ lựa chọn. Để tìm hiểu về các sản phẩm ngói của Gốm Mỹ, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

—————————————-

GỐM MỸ – Đẹp nơi nơi, Bền mãi mãi.

Hotline: 0975 608 778

Email: contact@gommy.com.vn

Website: https://gommy.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X