Là mùa lạnh nhất trong năm, cái rét của mùa đông khiến nhiều gia chủ phải đau đầu tìm cách làm ấm các căn phòng trong nhà. Vì vậy, Gốm Mỹ sẽ gợi ý cho bạn những cách đơn giản và hữu ích để giữ cho ngôi nhà luôn ấm áp.

 

Các mẹo đơn giản để giữ ấm cho ngôi nhà

1. Đảm bảo căn nhà luôn kín gió

Một trong những nguyên nhân chính khiến căn nhà của bạn luôn có cảm giác lạnh lẽo là do gió lạnh thổi vào nhà thông qua cửa chính, cửa sổ đang mở hé trong nhà.

 

Trong những ngày nhiệt độ xuống thấp, hãy chắc chắn rằng bạn luôn đóng kín các cánh cửa và đừng bỏ qua một khe cửa nhỏ nào. Bạn cũng có thể sử dụng khăn hoặc giấy để bịt kín các lỗ hổng hay khe cửa, tránh tình trạng gió lạnh lọt vào nhà cũng như hơi ấm bên trong bị thoát ra.

 

2. Sử dụng thảm trải sàn để giữ ấm

Không chỉ giúp căn nhà của bạn thêm ấm cúng, thảm trải sàn còn góp phần bảo vệ đôi chân của các thành viên trong gia đình bạn.

 

Do phần lớn nhiệt trong phòng có thể thoát ra qua sàn gỗ và gạch, khiến cho căn phòng có thể trở nên rất lạnh lẽo. Khi chân tiếp xúc trực tiếp với mặt sàn, điều đó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của gia đình bạn.

 

3. Sử dụng các lớp chăn ga gối dày

Càng về đêm, nhiệt độ càng có xu hướng giảm mạnh và do đó, bạn cần sử dụng những lớp chăn ga gối dày và có tính giữ nhiệt cao.

 

Bạn có thể sử dụng những chiếc chăn bông, chăn lông tùy vào sở thích cá nhân. Ngoài ra, chăn điện cũng là một lựa chọn tốt để làm ấm khu vực phòng ngủ vào mùa đông.

 

4. Che rèm cho cửa sổ để giữ ấm

Ngoài việc kiểm tra và bịt kín các lỗ hổng ở cửa chính và cửa sổ, bạn cũng có thể sử dụng các loại rèm cửa.

 

Nhiệt độ bên ngoài truyền qua kính cửa sổ có thể khiến bạn có cảm giác rét hơn bình thường, vì vậy bạn nên sử dụng các tấm che cách nhiệt hoặc các loại rèm cửa có tone màu ấm.

 

5. Sử dụng ánh sáng ấm

Ánh sáng ấm không chỉ giúp mắt của bạn được nghỉ ngơi, thư giãn mà còn đem lại cảm giác ấm cúng cho ngôi nhà.

 

Hãy giảm công suất bóng đèn của bạn ở mức êm dịu, sử dụng các loại đèn ngủ màu vàng thay vì màu trắng để đem lại một không gian ấm áp hơn cho mùa đông.

 

Trên đây là các mẹo giữ ấm cho căn nhà. Các sản phẩm gạch/ngói của Gốm Mỹ được sản xuất với công nghệ tiên tiến, có khả năng điều hòa nhiệt độ giúp căn nhà luôn ấm áp ngay cả trong mùa đông. Nếu Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

mẹo giữ ấm

—————————————-

GỐM MỸ – Đẹp nơi nơi, Bền mãi mãi.

Hotline: 0975 608 778

Email: contact@gommy.com.vn

Website: https://gommy.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X