Bật mí một số cách lát gạch đang được nhiều người thực hiện

Sau khi chọn được loại gạch ưng ý thì cần quan tâm đến cách lát. Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng sáng tạo ra cách lát cho riêng mình thì có thể tham khảo một số cách đang được nhiều người lựa chọn giúp sân vườn nhà bạn đẹp hơn

Lát kiểu đơn giản

Lát kiểu đơn giản một mảng màu đang được rất nhiều người ưa chuộng vì đơn giản – dễ làm – tạo khối màu sắc độc đáo và phù hợp với tất cả các công trình.

Gạch lát hiên nhà

Gạch lát sân nhà

Lát kiểu hình tròn

Lát kiểu tròn tạo nên hình ảnh khá độc đáo, đây là kiểu lát đang được nhiều người lựa chọn. Kiểu lát này đơn giản chỉ cần sắp các viên gạch theo đường tròn bắt đầu từ trung tâm và lan dần ra ngoài. Chú ý cần đặt các viên gạch sao cho khoảng cách của chúng đều nhau. Vì các khoảng cách chênh lệch quá lớn làm mất tính thẩm mỹ.

Gạch lát dạng tròn

Gạch lát sân vườn đẹp kiểu zic zac

Lát kiểu zic zac là cách lát được xếp theo cấu trúc lên xuống hình chữ V lệch góc 45-90 độ. Với kiểu lát này độ bền cao nên thường áp dụng khu vực đậu xe, đường lái xe, đường đi bộ trong sân vườn. Vừa chất lượng lại tạo điểm nhấn. Chúng ta có thể dễ dàng gặp kiểu lát này tại các lối đi trong sân vườn.

Lát gạch kiểu ziczic

Kiểu hình lưới

Đây là cách lát với các viên gạch theo từng cặp ngang – dọc xen kẽ nhau. Với sự xen kẽ này sẽ tạo nên phần nền sân vườn khá độc đáo và có giá trị thẩm mỹ cao.

Gạch lát dạng lưới

Lát kiểu bàn cờ

Kiểu lát bàn cờ giúp mang lại cái nhìn lạ mắt, nhưng lát gạch kiểu này thường thích hợp với những không gian lớn. Kiểu lát này phải chuẩn bị 2 màu gạch khác nhau nhưng phải cùng kích thước thì mới tạo thành bàn cờ được. Cách này cũng có thể kết hợp lát gạch với những khoảng trống để trồng cỏ, trồng hoa thật sự rất tuyệt

Lát gạch kiểu bàn cờ đơn giản

             

Ngoài ra mọi người có thể sáng tạo với nhiều kiểu hình độc đáo để tạo điểm nhấn ấn tượng cho sân vườn. Hãy cũng chia sẻ cho Gốm Mỹ biết các bạn đã sáng tạo lát sân cho nhà mình như thế nào nhé!

Hơn nữa Gốm Mỹ có các mẫu gạch lát gach lát cotto và gạch lát men với nhiều kích thước khác nhau. Nếu bạn muốn cho công trình mình một diện mạo mới nhưng chi phí rẻ thì hãy liên hệ Gốm Mỹ để biết những ưu đãi dành riêng cho bạn nhé!

           

Gạch cotto ( 300×300, 400×400, 500×500)                              Gạch men màu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X